Thịt cốt lết là phần thịt nằm ở lưng của heo gầm chủ yếu là thịt nạc và thường kèm với phần đầu xương sườn nên cũng được gọi là sườn cottlet. Phần thịt rất nạc.
Ở phía Nam, cottlet thường được rim, nướng ăn chung với cơm tấm, trong khi ở Bắc thường được sử dụng để làm chà bông.
Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C.
THỰC PHẨM NHẬP KHẨU ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
Chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu sỉ.
Địa chỉ: 99 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lôc, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0923 32 9199 – 0333 57 52 53
Email: namsaigonfood99@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/namsaigonfood
Zalo (Hòa): https://zalo.me/0923329199
Zalo (Nam): https://zalo.me/0333575253
Xem thêm