Thịt nạc dăm là lớp thịt mềm, có các lớp mỡ mỏng xen kẽ với thịt, có dạng miếng to gần giống như thịt nạc đùi, nạc vai....
Việc có những vân mỡ xen kẽ như thế giúp cho thịt nạc dăm khi chế biến thành các món ăn không bị quá khô, vẫn giữ được độ mềm, không bị ngấy. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn thích ăn thịt nạc nhưng lại có tí mỡ béo béo.Nạc dăm là 1 bộ phận của thịt heo ăn ngon, ít mỡ có thể chế biến được nhiều món phù hợp với văn hóa và tập quán ăn uống cửa người Việt Nam.
Dựng Trước (Móng Giò Heo)
28.000đ 32.000đ -12%
Xương ống heo
26.000đ 25.000đ 4%
Sườn vai heo
35.000đ 45.000đ -22%
Sườn vai Đức
35.000đ 40.000đ -12%
Sườn Sụn TBN
42.000đ 50.000đ -16%
Cottlet Heo
72.000đ 80.000đ -10%
Khoanh Bắp
47.000đ 50.000đ -6%
BAN RỌI RÚT SƯỜN APK
85.000đ 92.000đ -7%
Tai heo
45.000đ 65.000đ -30%
SƯỜN NON SỤN
70.000đ 76.000đ -7%
Thịt Nạc vai
69.000đ 80.000đ -13%
Cotlet brazil
68.000đ 70.000đ -2%
Dựng Sau West
23.000đ 25.000đ -8%
Dựng Heo Miratorg
23.000đ 25.000đ -8%
Khoanh Bắp NWT
52.000đ 58.000đ -10%
Khoanh Bắp Elfering
50.000đ 55.000đ -9%
Sườn Que
28.000đ 30.000đ -6%
CỐT LẾT CẮT MIẾNG
72.000đ 75.000đ -4%
Xem thêm