Sườn vai Đức hầu hết là thịt nạc, ít mỡ, xương ở một phần thịt.
Sườn vai heo thường được lựa chọn làm các món ninh canh, nấu cháo, hầm làm nước dùng, rim chiên, làm chua ngọt đều rất ngon nhờ sự kết hợp hài hoà giữa thịt và xương. Dễ ăn đối với cả người già và trẻ nhỏ.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C.
THỰC PHẨM NHẬP KHẨU ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
Chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu sỉ.
Địa chỉ: 99 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lôc, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0923 32 9199 – 0333 57 52 53
Email: namsaigonfood99@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/namsaigonfood
Zalo (Hòa): https://zalo.me/0923329199
Zalo (Nam): https://zalo.me/0333575253
Xem thêm