Sườn vai Đức hầu hết là thịt nạc, ít mỡ, xương ở một phần thịt.
Sườn vai heo thường được lựa chọn làm các món ninh canh, nấu cháo, hầm làm nước dùng, rim chiên, làm chua ngọt đều rất ngon nhờ sự kết hợp hài hoà giữa thịt và xương. Dễ ăn đối với cả người già và trẻ nhỏ.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C.
THỰC PHẨM NHẬP KHẨU ĐÔNG LẠNH GIÁ SỈ
Chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu sỉ.
Địa chỉ: 99 Thạnh Lộc 16, Phường Thạnh Lôc, Quận 12, TP HCM
Điện thoại: 0923 32 9199 – 0333 57 52 53
Email: namsaigonfood99@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/namsaigonfood
Zalo (Hòa): https://zalo.me/0923329199
Zalo (Nam): https://zalo.me/0333575253
Dựng Trước (Móng Giò Heo)
28.000đ 32.000đ -12%
Xương ống heo
26.000đ 25.000đ 4%
Sườn vai heo
35.000đ 45.000đ -22%
Sườn Sụn TBN
42.000đ 50.000đ -16%
Cottlet Heo
72.000đ 80.000đ -10%
Khoanh Bắp
47.000đ 50.000đ -6%
Nạc dăm
85.000đ 90.000đ -5%
BAN RỌI RÚT SƯỜN APK
85.000đ 92.000đ -7%
Tai heo
45.000đ 65.000đ -30%
SƯỜN NON SỤN
70.000đ 76.000đ -7%
Thịt Nạc vai
69.000đ 80.000đ -13%
Cotlet brazil
68.000đ 70.000đ -2%
Dựng Sau West
23.000đ 25.000đ -8%
Dựng Heo Miratorg
23.000đ 25.000đ -8%
Khoanh Bắp NWT
52.000đ 58.000đ -10%
Khoanh Bắp Elfering
50.000đ 55.000đ -9%
Sườn Que
28.000đ 30.000đ -6%
CỐT LẾT CẮT MIẾNG
72.000đ 75.000đ -4%
Xem thêm