Tin tức xem nhiều nhất

HƯỚNG DẪN LÀM SƯỜN CỐT LẾT RIM NƯỚC TƯỢNG ĐẬM ĐÀ
HƯỚNG DẪN LÀM SƯỜN CỐT LẾT RIM NƯỚC TƯỢNG ĐẬM ĐÀ

2316 Lượt xem

Sườn cốt lết rim tương là một món ăn rất đỗi quen thuộc với mỗi người chúng ta. Món ăn này rất được ưa chuộng đặc biệt là các bậc cha mẹ rất hay chọn làm bữa chính cho các con bởi phần thịt nhiều, dày, có nhiều chất dinh dưỡng và phần nước sốt đậm đà rất đưa cơm. Chính điều này của món ăn khiến cho món sườn cốt lết trở lên đắt hàng hơn bao giờ hết trong bữa cơm gia đình.
NỘM TAI HEO - MÓN ĂN GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ
NỘM TAI HEO - MÓN ĂN GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ

1591 Lượt xem

Nộm tai heo là món ăn rất được ưa thích vào mùa hè trong các bứa cơm gia đình. Nó cân bằng giữa thịt và rau củ, đem đến vị ngon thanh mát, dễ ăn vào những ngày hè nóng bức. Đặc biệt, nguyên liệu làm món ăn này cũng không hề khó tìm  kiếm, lại dễ dàng kết hợp với các loại rau củ tạo nên món ăn “giải nhiệt” cho mùa hè.
Sự khác nhau giữa thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống !
Sự khác nhau giữa thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống !

1549 Lượt xem

Thực phẩm đông lạnh là thực phẩm ngay sau khi giết mở, đánh bắt được đưa đi cấp đông ngay ở nhiệt độ  – 40 , rồi đem trữ đông ở -18 . Nếu như thời gian làm lạnh càng nhanh thì sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm.sau khi cấp đông xong nhà phân phối thực phẩm sẻ chuyển đi giao thương giữa các quốc gia có nhu cầu thực phẩm. Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến, bảo quản và không bị hư hỏng, hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo 100% độ tươi sống.  
CÁCH LÀM BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG SÀI GÒN NGON NHỨC NÁCH
CÁCH LÀM BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG SÀI GÒN NGON "NHỨC NÁCH"

1423 Lượt xem

Bánh mì làm món ăn quen thuộc, có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam ta. Rất dễ dàng để bạn bắt gặp những xe bán bánh mì với mùi thơm ngào ngạt trên đường phố. Bánh mì thịt nướng Sài Gòn có thể coi là một đặc sản của miền Nam bởi nó có vị “đặc biệt” hơn so với miền Bắc.
	GIÁ HEO HƠI HÔM NAY, NGÀY 10/10/2021
GIÁ HEO HƠI HÔM NAY, NGÀY 10/10/2021

1216 Lượt xem

Giá heo hơi xuất chuồng tiếp tục giám mạnh do thời gian giãn cách xã hội quá lâu, ảnh hướng tới quá trình lưu thông hàng hóa làm lượng tồn kho heo tươi trong nước quá cao làm giảm giá trên nhiều địa phương trong cả nước.
CÁCH CHẾ BIẾN SƯỜN CỐT LẾT LÀM CƠM TẤM
CÁCH CHẾ BIẾN SƯỜN CỐT LẾT LÀM CƠM TẤM

1002 Lượt xem

Sườn cốt lết là nơi có nhiều thịt nạc nhất của một con lợn, nó sẽ khá khô và ngán nếu bạn đem luộc hoặc rang. Nhưng thịt sườn cốt lết lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Vậy phải làm sao để có một món sườn cốt lết dinh dưỡng mà lại thật ngon Namsaigonfood mách bạn một cách nấu sườn cốt lết khiến cả nhà “ ngây ngất”. Ngại gì không thử, hãy vào bếp cùng Namsaigonfood ngay thôi!

Hiển thị 1 - 7 / 48 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng