HƯỚNG DẪN LÀM SƯỜN CỐT LẾT RIM NƯỚC TƯỢNG ĐẬM ĐÀ

HƯỚNG DẪN LÀM SƯỜN CỐT LẾT RIM NƯỚC TƯỢNG ĐẬM ĐÀ

1201 Lượt xem

Sườn cốt lết rim tương là một món ăn rất đỗi quen thuộc với mỗi người chúng ta. Món ăn này rất được ưa chuộng đặc biệt là các bậc cha mẹ rất hay chọn làm bữa chính cho các con bởi phần thịt nhiều, dày, có nhiều chất dinh dưỡng và phần nước sốt đậm đà rất đưa cơm. Chính điều này của món ăn khiến cho món sườn cốt lết trở lên đắt hàng hơn bao giờ hết trong bữa cơm gia đình.
	GIÁ HEO HƠI HÔM NAY, NGÀY 10/10/2021

GIÁ HEO HƠI HÔM NAY, NGÀY 10/10/2021

1033 Lượt xem

Giá heo hơi xuất chuồng tiếp tục giám mạnh do thời gian giãn cách xã hội quá lâu, ảnh hướng tới quá trình lưu thông hàng hóa làm lượng tồn kho heo tươi trong nước quá cao làm giảm giá trên nhiều địa phương trong cả nước.
Sự khác nhau giữa thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống !

Sự khác nhau giữa thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi sống !

604 Lượt xem

Thực phẩm đông lạnh là thực phẩm ngay sau khi giết mở, đánh bắt được đưa đi cấp đông ngay ở nhiệt độ  – 40 , rồi đem trữ đông ở -18 . Nếu như thời gian làm lạnh càng nhanh thì sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm.sau khi cấp đông xong nhà phân phối thực phẩm sẻ chuyển đi giao thương giữa các quốc gia có nhu cầu thực phẩm. Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến, bảo quản và không bị hư hỏng, hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo 100% độ tươi sống.  
CANH GÀ NẤM RƠM

CANH GÀ NẤM RƠM

588 Lượt xem

Canh gà nấu với Nấm rơm thơm ngon khó cưỡng, hấp dẫn, ngon, ngọt, làm chồng con khó có thể bỏ bữa
CÁCH LÀM CHÂN GÀ SẢ TẮC

CÁCH LÀM CHÂN GÀ SẢ TẮC

464 Lượt xem

ĂN “LAI DAI” GIẢI NHIỆT MÙA HÈ – CHÂN GÀ NGÂM SẢ TẮC Chân gà ngâm sả tắc là món ăn vặt rất thích hợp để nhâm nhi cùng bạn bè hay gia đình trong mùa cách li này. Sau đây Namsaigonfood sẽ hướng dẫn bạn làm món chân gà ngâm sả tắc ngon nhức nách ngay tại nhà cùng những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm. Cùng vào bếp với mình nha!

Hiển thị 1 - 7 / 47 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng